Khu Đô thị Nghĩa Đô

Khu đô thị mới Nghĩa Đô do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội làm chủ đầu tư

Khu đô thị mới Nghĩa Đô

Khu đô thị mới Nghĩa Đô do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội làm chủ đầu tư có diện tích 8,15 hécta, cách nội thành cũ khoảng 2 km và nằm trong trung tâm mới của Thủ đô.

Xuất khẩu lao động

Cập nhật: 11:15:22 - 10/06/2013    PrintIn bài viết   Lượt xem: 8441
Năm 2004, Công ty đã thành lập Trung tâm Xuất khẩu Lao động với đội ngũ cán bộ đủ điều kiện về phẩm chất đạo đức năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trung tâm xây dựng một cơ sở đào tạo giáo dục định hướng cho người lao động trước khi đi làm việc tại nước ngoài với diện tích hơn 600 m2 với đầy đủ đồ dùng trang thiết bị hiện đại.
Tính  đến nay, Công ty đã đưa được gần 3.000 lượt lao động sang làm việc tại các nước với chất lượng cao, hàng năm mang về cho đất nước khoảng 1,5 triệu USD, góp phần mang lại lợi ích cho người lao động, cho Công ty và Xã hội, đóng góp tích cực vào cộng cuộc xóa đói giảm nghèo. Với những thành tựu đã đạt được Công ty vinh dự được Nhà nước tặng thưởng "Huân chương Lao động" hạng nhì và hạng ba, cùng nhiều bằng khen cho các tập thể và cá nhân. Với tiềm lực về tài chính và con người hiện nay, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội định hướng sẽ tiếp tục đẩy mạnh và thực hiện có hiệu quả hoạt động này.

Hiện nay, Công ty đã và đang hợp tác rất thành công với các nghiệp đoàn, hiệp hội, công ty và các đối tác từ nhiều nước trên thế giới như  Malaysia, Brunei, Đài Loan, Macao, Arập Xê-út, Qatar, Thổ Nhĩ Kỳ, Nga, Nhật Bản.... Công ty đã tổ chức triển khai đưa hàng ngàn lao động đa ngành nghề từ lao động phổ thông đến lao động có tay nghề và cả chuyên gia có trình độ cao đi làm việc ở nhiều nước trên thế giới.

Công ty có cơ chế hỗ trợ người lao động trong quá trình đào tạo nghề, học ngoại ngữ và giáo dục định hướng, với mức phí dịch vụ thấp nhất theo quy định của Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội.

Người lao động luôn được quản lý, quan tâm và tạo điều kiện từ quá trình tuyển dụng đến khi làm việc ở ngoài nước. Tại các nước có người lao động do Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội đưa đi, Công ty có đầu mối liên lạc, kịp thời giúp đỡ và sẵn sàng giải quyết các vấn đề vướng mắc của tu nghiệp sinh, người lao động trong thời gian thực hiện hợp đồng ở nước ngoài.

Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội mong muốn được hợp tác với các bạn hàng; các đối tác; các chủ đầu tư; các tổ chức; các nghiệp đoàn của các nước quan tâm mong muốn được giới thiệu việc làm, đi tu nghiệp, xuất khẩu lao động để cùng phát triển.

Công ty trân trọng cám ơn !

2. Thị trường lao động (download file để xem thông tin)

2.1. Tuyển sinh du học sinh vừa học vừa làm tại Nhật Bản (download file để xem thông tin)

2.2. Tuyển lao động đi làm việc tại Nga

2.3. Tuyển lao động đi làm việc tại Ảrập

2.4. Tuyển lao động đi làm việc tại Brunei

2.5. Tuyển lao động đi làm việc tại Malaysia

3. Một số tin tức xuất khẩu lao động (download file để xem thông tin)

4. Tư vấn- hỏi đáp (download file để xem thông tin)

5. Thư viện ảnh


Ảnh lao động học giáo dục định hướng


Ảnh lao động chụp chung với chủ sử dụng người Ảrập Xêút


Ảnh cơ sở đào tạo tiếng Nhật

Hoạt động khác
Xây lắp (10/06/2013)
Xuất khẩu lao động (10/06/2013)
Khách sạn & Du lịch (10/06/2013)
Tư vấn thiết kế (10/06/2013)
Đầu tư kinh doanh BĐS (10/06/2013)

Dự án đã thực hiện

EWM Trang chủ    |    Giới thiệu   |    Hoạt động   |    Dự án   |    Tin tức   |    Liên hệ
Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Số 1 Hà Nội
Địa chỉ Tầng 2, Tòa nhà CT2A Khu đô thị mới Nghĩa Đô,Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (84 - 4) 3772 7830 - Fax: (84 - 4) 3772 7831 - Email: hicc1@hicc1.com.vn
Bản quyền website thuộc về HICC1 @ 2011