Lễ tổng kết công tác sản xuất, kinh doanh năm 2017 và hội nghị người lao động năm 2018
3:39 PM,3/16/2018


Với giá trị cốt lõi là chuyên nghiệp, năng động, HICC1 đã và đang khẳng định thế mạnh của mình trên thị trường là: một nhà thầu, nhà đầu tư chuyên nghiệp và là đối tác tin cậy của khách hàng trong và ngoài nước.


Ông Hà Huy Chinh – TGĐ Công ty báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018

Năm 2017, với sự nỗ lực của toàn thể CBNV trong công ty, HICC1 đã hoàn thành xuất sắc nhiều kế hoạch mục tiêu đặt ra. Phát biểu báo cáo tổng kết công tác sản xuất và kinh doanh năm 2017, ông Hà Huy Chinh – TGĐ Công ty cho biết: “Năm 2017, công ty Cổ phần Đầu tư xây dựng số 1 Hà Nội đã thực hiện các chủ trương, chiến lược theo định hướng của Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông thường niên với 3 định hướng chính là: đầu tư và kinh doanh bất động sản, tập trung thi công xây lắp các công trình trong và ngoài công ty, kinh doanh dịch vụ khách sạn, nhà hàng, dịch vụ quản lý tòa nhà và cho thuê mặt bằng, tài sản, máy móc thiết bị.

Với sự nỗ lực, quyết tâm, làm việc bằng tinh thần trách nghiệm và trình độ chuyên môn cao, tập thể CBCNV công ty HICC1 đã có được kết quả đáng chú ý. Có thể kể đến như: hoàn thành đúng tiến độ 4 tòa nhà cao tầng CT1A, CT1B, CT2B và CT2C của khu đô thị mới Nghĩa Đô. Công tác bàn giao căn hộ được tiến hành 1 cách nhanh chóng, đạt được sự hài lòng của khách hàng. Đặc biệt trong năm 2017, công ty đã đưa vào hoạt động dự án Tòa nhà văn phòng số 2 Tôn Thất Tùng – trụ sở văn phòng làm việc mới của Tập đoàn Eurowindow Holding. Bên cạnh đó các lĩnh vực khác cũng đạt được kết quả đáng mong đợi”.

Năm 2018, công ty tiếp tục duy trì sự phát triển ổn định và tìm ra nhiều phương hướng mới để tăng hiệu quả trong sản xuất, kinh doanh. Công ty cũng chú trọng nâng cao trình độ nghiệp vụ chuyên môn của đội ngũ CBCNV để hoàn thành xuất sắc kế hoạch đã đề ra.


Ông Hồ Ngọc Chương - Chủ tịch công đoàn công ty báo cáo về công tác công đoàn năm 2017

Sau báo cáo tổng kết hoạt động sản xuất, kinh doanh năm 2017 và phương hướng hoạt động năm 2018, Chủ tịch công đoàn công ty, ông Hồ Ngọc Chương đã có báo cáo về công tác công đoàn năm 2017. Theo ông Chương, với sự nỗ lực, phấn đấu  của tập thể CBCNV đã tạo nên sức mạnh tập thể giúp công ty từng bước vượt qua giai đoạn khó khăn, ổn định duy trì sản xuất kinh doanh, đảm bảo việc làm và thu nhập ổn định cho CBCNV công ty, đồng thời hoàn thành tốt các nghĩa vụ đối với nhà nước. Kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017, khối Xây lắp và tư vấn đạt 239% so với kế hoạch, dịch vụ khách sạn đạt 92% so với kế hoạch, dịch vụ quản lý tòa nhà thành công đạt 101%, dịch vụ quản lý khu đô thị mới Nghĩa đô đạt 119%, kinh doanh nhà đạt 141%,…

Sau phần báo cáo kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh năm 2017 và phương hướng phát triển năm 2018, hội nghị người lao động đã diễn ra sôi nổi với nhiều ý kiến đóng góp của các thành viên tham dự nhằm tăng năng xuất lao động và hiệu quả cao hơn trước mục tiêu kế hoạch đặt ra.


Ban lãnh đạo công ty tặng bằng khen cho những CBNV xuất sắc trong năm 2017

Tại buổi lễ, để ghi nhận những đóng góp của tập thể CBNV và biểu dương, khuyến khích những cá nhân có thành tích tốt, Ban lãnh đạo công ty đã khen thưởng cho những CBNV xuất sắc trong năm 2017.

Xem thêm ảnh buổi lễ tại đây