Khu Đô thị Nghĩa Đô

Khu đô thị mới Nghĩa Đô do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội làm chủ đầu tư

Khu đô thị mới Nghĩa Đô

Khu đô thị mới Nghĩa Đô do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội làm chủ đầu tư có diện tích 8,15 hécta, cách nội thành cũ khoảng 2 km và nằm trong trung tâm mới của Thủ đô.

Hoạt động

 
Xây lắp
Với kinh nghiệm gần 40 năm trong ngành xây dựng và đội ngũ hàng ngàn cán bộ công nhân viên bao gồm các kỹ sư, kiến trúc sư, kỹ thuật viên và công nhân lành nghề, Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội tự hào về thế mạnh trên các lĩnh vực xây dựng dân dụng, nhà ở, công trình văn hoá, công nghiệp, công trình công cộng, công trình kỹ thuật hạ tầng đô thị, công trình giao thông, thuỷ lợi…
Xuất khẩu lao động
Năm 2004, Công ty đã thành lập Trung tâm Xuất khẩu Lao động với đội ngũ cán bộ đủ điều kiện về phẩm chất đạo đức năng lực và kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trung tâm xây dựng một cơ sở đào tạo giáo dục định hướng cho người lao động trước khi đi làm việc tại nước ngoài với diện tích hơn 600 m2 với đầy đủ đồ dùng trang thiết bị hiện đại.
Khách sạn & Du lịch
Năm 1993, HICC1 tổ chức kinh doanh Khách sạn Phương Nam. Khách sạn Phương Nam có 2 cơ sở, tại số 2 Tôn Thất Tùng và số 25 Láng Hạ, gồm các dịch vụ khách sạn, nhà hàng, dịch vụ du lịch và lữ hành trong nước và lữ hành quốc tế.
Tư vấn thiết kế
Là doanh nghiệp với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực xây dựng, HICC1 từng bước tham gia vào lĩnh vực tư vấn thiết kế, bao gồm: lập, quản lý và thực hiện các dự án đầu tư xây dựng: khu đô thị mới, khu công nghiệp, hạ tầng kỹ thuật, khu dân cư, văn phòng cho thuê và dịch vụ công cộng.
Đầu tư kinh doanh BĐS
Để phù hợp với những thay đổi cũng như xu hướng phát triển của nền kinh tế, bên cạnh việc giữ vững thị phần trong lĩnh vực xây lắp, HICC1 mở rộng sang lĩnh vực kinh doanh bất động sản.

Dự án đã thực hiện

EWM Trang chủ    |    Giới thiệu   |    Hoạt động   |    Dự án   |    Tin tức   |    Liên hệ
Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Số 1 Hà Nội
Địa chỉ Tầng 2, Tòa nhà CT2A Khu đô thị mới Nghĩa Đô,Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (84 - 4) 3772 7830 - Fax: (84 - 4) 3772 7831 - Email: hicc1@hicc1.com.vn
Bản quyền website thuộc về HICC1 @ 2011