Khu Đô thị Nghĩa Đô

Khu đô thị mới Nghĩa Đô do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội làm chủ đầu tư

Khu đô thị mới Nghĩa Đô

Khu đô thị mới Nghĩa Đô do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội làm chủ đầu tư có diện tích 8,15 hécta, cách nội thành cũ khoảng 2 km và nằm trong trung tâm mới của Thủ đô.

Tin tức

 
Thông báo về việc hủy Đăng ký Công ty Đại chúng
Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội công bố thông tin liên quan đến việc hủy đăng ký công ty đại chúng kể từ ngày 28/10/2019
Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Khu đô thị Nghĩa đô
Vừa qua, Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng số 1 Hà Nội (HICC1) đã đồng loạt triển khai tập huấn nghiệp vụ phòng cháy chữa cháy (PCCC) cho tất cả các cư dân sinh sống tại các tòa nhà khu đô thị Nghĩa Đô. Hoạt động nhằm giúp cư dân tập phản ứng nhanh, kịp thời xử lý các tình huống mất an ninh, an toàn và giảm thiểu tối đa thiệt hại có thể xảy ra.
Eurowindow Office Building đạt giải Tòa nhà văn phòng tốt nhất Việt Nam
Tối ngày 14/4, tại Hà Nội đã diễn ra lễ trao giải “Giải thưởng Quốc gia Bất động sản (BĐS) Việt Nam 2018”. Eurowindow Office Building đã được xướng tên trong hạng mục “Tòa nhà văn phòng cho thuê và trung tâm thương mại tốt nhất Việt Nam”. Đây là chương trình tôn vinh các doanh nghiệp BĐS uy tín trên toàn quốc với các dự án hướng đến những công trình xanh, tòa nhà tốt nhất, khu đô thị đáng sống nhất…có đóng góp xuất sắc cho sự phát triển nhanh, bền vững và minh bạch của thị trường bất động sản Việt Nam trong thời kỳ công nghiệp hóa – hiện đại hóa đất nước.
Lễ tổng kết công tác sản xuất, kinh doanh năm 2017 và hội nghị người lao động năm 2018
Sáng ngày 16/3/2018, Công ty cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội (HICC1) đã tổ chức lễ tổng kết công tác sản xuất, kinh doanh năm 2017 và hội nghị người lao động năm 2018. Sự kiện diễn ra tại hội trường Diên Hồng, tầng 18 tòa nhà Eurowindow Office Bulding với sự tham gia của toàn thể Ban lãnh đạo và CBNV trong công ty.
Hơn 92% căn hộ đã được bàn giao tại Khu Đô thị Nghĩa Đô
Ngay sau khi hoàn thành bàn giao tòa nhà CT2A, Chủ đầu tư khu đô thị mới Nghĩa Đô đã khẩn trương tiến hành triển khai xây dựng đồng loạt các tòa nhà còn lại gồm: CT2C, CT2B, CT1A, CT1B với 1080 căn hộ. Cho đến thời điểm hiện tại, Chủ đầu tư đã hoàn thành bàn giao hơn1000 căn hộ cho cư dân, số lượng còn lại sẽ được bàn giao trong tháng 2/2017.
Tòa nhà văn phòng Eurowindow số 2 Tôn Thất Tùng thi công vượt tiến độ
Dự án Tòa nhà văn phòng Eurowindow sẽ hoàn thành vượt tiến độ và dự kiến khánh thành vào tháng 7/2017.
Mở bán đợt 1 căn hộ tại tòa nhà CT2B - Khu đô thị mới Nghĩa Đô
Hôm nay ngày 29/11/2014, Công ty HICC1 chính thức mở bán đợt 1 tòa nhà chung cư CT2B – một trong 6 tòa chung cư cao cấp thuộc Khu đô thị mới Nghĩa Đô.
Khu đô thị Nghĩa Đô – không gian đậm chất châu Âu trong lòng Hà Nội
Khu đô thị mới Nghĩa Đô được xây dựng trên đường Hoàng Quốc Việt hiện đang là một trong những dự án được đông đảo người dân thủ đô quan tâm. Được quy hoạch để trở thành khu dân cư hiện đại của Hà Nội, dự án khu đô thị Nghĩa Đô mang đậm phong cách châu Âu với 8 tòa nhà chung cư sang trọng, các lô biệt thự, nhà vườn có kiến trúc đẹp, nhà trẻ, trường tiểu học cùng đường dạo bộ nhiều cây xanh, vườn hoa, khu vui chơi, thể thao giải trí văn minh, sạch đẹp nhằm phục vụ nhu cầu của người dân trong khu.
Thông báo chuyển trụ sở văn phòng Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội
Thực hiện Nghị quyết ĐHĐCĐ thường niên năm 2014 của Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng số 1 Hà Nội, Phòng HCNS HICC1 đã hoàn thành thủ tục chuyển trụ sở VPCT từ trụ sở cũ là Tầng 1 nhà A6a Thành Công về trụ sở mới là Tầng 2, Tòa nhà CT2A khu đô thị mới Nghĩa Đô.
Chung cư cao cấp CT2A: Điểm sáng của Thủ đô
Với vẻ đẹp hiện đại và chất lượng công trình đạt tiêu chuẩn, khu đô thị mới Nghĩa Đô đang ngày càng trở thành địa điểm quy tụ lý tưởng, là lựa chọn thích hợp của những gia đình muốn “an cư lạc nghiệp” giữa thủ đô Hà Nội.
12

Dự án đã thực hiện

EWM Trang chủ    |    Giới thiệu   |    Hoạt động   |    Dự án   |    Tin tức   |    Liên hệ
Công ty cổ phần đầu tư và xây dựng Số 1 Hà Nội
Địa chỉ Tầng 2, Tòa nhà CT2A Khu đô thị mới Nghĩa Đô,Cổ Nhuế 1, Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: (84 - 4) 3772 7830 - Fax: (84 - 4) 3772 7831 - Email: hicc1@hicc1.com.vn
Bản quyền website thuộc về HICC1 @ 2011